Categories
Uncategorized

Cách chọn giấy lụa tốt mà phù hợp

Chọn một loại giấy để in lụa chắc hẳn là dễ dàng, phải không? Nếu bạn có thể in lụa trên một chiếc áo phông hoặc một mảnh gỗ, thì việc chọn một tờ giấy có thể khó đến mức nào? Nếu bạn đang làm một tấm áp phích nhanh chóng, không tốn kém – việc chọn giấy  thể đơn giản. Nhưng khi nói đến việc tạo ra một bản in chất lượng cao – thứ gì đó để bán, thứ gì đó sẽ tồn tại lâu dài, thứ gì đó để treo trên tường hoặc trong khung, thứ gì đó để trưng bày trong phòng trưng bày – thì cần nhiều hơn một chút.

Giới thiệu : giấy a4

Có khả năng giữ nhiều lớp màu mà không bị cong vênh. 

Các loại giấy có kích thước nhẹ hoặc không có kích thước sẽ tạo điều kiện cho mực ngấm vào giấy. Giấy có kích thước bề mặt sẽ giữ mực trên bề mặt và cho phép in từng lớp.

2. Độ ổn định về chiều       

Hãy tìm một loại giấy không bị giãn hoặc co lại nhiều trong quá trình in (một loại giấy có độ ổn định kích thước tốt ). Điều này rất quan trọng để giữ đăng ký in nhiều lớp màu. 

3. Kết cấu     

Giấy mịn hơn sẽ tạo ra hình ảnh sắc nét hơn, thu được nhiều chi tiết hơn, đặc biệt là đối với màn ảnh lụa. Khi sử dụng một tấm có kết cấu dày hơn, lớp hoàn thiện / bề mặt sẽ trở thành một phần rõ nét hơn của hình ảnh cuối cùng.  

Mời xem : giấy a4 double a

4.       Trọng lượng

Các loại giấy nặng hơn thường tốt hơn để ổn định và giữ cho giấy không bị xô lệch. Nguyên tắc chung là kích thước tấm càng lớn thì trọng lượng càng nặng; nó sẽ làm cho việc xử lý giấy dễ dàng hơn nhiều nếu nó có một số sức nặng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *