Categories
Uncategorized

Phí dịch vụ căn hộ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

CĐT VinGroup phân bố dòng sản phẩm chung cư Vinhomes Ocean Park ra 3 dòng. Với dòng sản phẩm trung bình khá để tiếp cận với nhiều khách hàng, thì chi phí dịch có mức giá hợp lý. Cập nhật thông tin phí dịch vụ chính thức từ CĐT đưa ra

Đại đô thị Vinhomes Ocean Park được xây dựng mang theo tiêu chuẩn “chuẩn đô thị Singapore”. Mật độ xây dựng chỉ 19,5% còn lại đều được CĐT dành để xây các tiện ích, cảnh quan. Cư dân tương lai đang rất quan tâm tới mức chi phí dịch vụ mình phải chi trả. Vậy chi phí là bao nhiêu?

Giới thiệu : https://nguyenhuymanh.com/du-an-bds/vinhomes-smart-city/

Phí sử dụng các tiện ích tại dự án

Ngoài hệ thống công viên, vườn hoa, tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, cư dân còn được tận hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp, chất lượng với nhiều bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn Olympic, bể bơi trong nhà, hồ nước mặn nhân tạo rộng 6,1 ha với cát trắng, biển nhân tạo, cùng với hơn 100 sân thể thao đa chức năng, hàng nghìn máy tập thể dục ngoài trời,…

Khu bể bơi ngoài trời Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Theo thông tin từ đầu tư, cư dân VinHomes Ocean Park cần nộp chi phí để sử dụng các tiện ích trên:

  • Phí sử dụng hồ nước mặn: Với cư dân VinHomes Ocean Park: 200.000 đồng/lượt, khách vãng lai: 600.000 đồng/lượt.
  • Phí sử dụng bể bơi ngoài trời: Trẻ em 10.000 đồng/lượt, người lớn 15.000 đồng/lượt.
  • Phí sử dụng bể bơi 4 mùa: trẻ em 20.000 đồng/lượt, người lớn 30.000 đồng/lượt.
  • Sân thể thao: Cư dân sẽ được miễn phí sử dụng sân thể thao trước 18h, sau 18h sẽ chỉ phải trả chi phí các thiết bị đèn chiếu sáng.

Phí đỗ – gửi xe ở tầng hầm

Theo quy định chung, tất cả các hộ gia đình đều có chỗ để xe máy, xe đạp và ô tô tại tầng hầm chung cư. Vị trí để xe sẽ được Ban Quản lý dự án quy hoạch và thống nhất với cư dân ngay khi căn hộ được bàn giao và đi vào sử dụng. Mức phí đỗ – gửi xe (dự kiến) tại chung cư VinHomes Ocean Park Gia Lâm sẽ giống với mức phí gửi xe tại các dự án Vinhomes:

  • Phí gửi xe máy: 45.000 đồng/xe/tháng.
  • Phí gửi xe ô tô: 1.250.000 đồng/xe/tháng.

Phí quản lý và vận hành chung cư

Đây là chi phí dành cho tất cả những hoạt động quản lý và vận hành chung cư. Phụ thuộc vào tiêu chuẩn, chất lượng của từng dự án chung cư nên phí quản lý chung cư có sự dao động nhất định. Thông thường, mức phí quản lý chung cư sẽ tỷ lệ thuận với giá bán căn hộ chung cư, với cùng diện tích thì căn hộ cao cấp sẽ có mức phí quản lý chung cư cao hơn.

Mức phí quản lý chung cư tại dự án VinHomes Ocean Park Gia Lâm là 7.000 đồng/m2/tháng (chưa bao gồm VAT). Đối với một chung cư có mật độ xây dựng chỉ khoảng 19,2%, nhiều tiện ích cao cấp bao gồm cả hệ thống giáo dục và bệnh viện thì mức phí này được coi là khá thấp và là ưu đãi của chủ đầu tư dành cho cư dân. Các khoản phí (dự kiến) cần thu tại VinHomes Ocean Park:

  1. Phí thuê đơn vị phát triển cảnh quan khu vực công cộng: Chăm sóc sân vườn, nuôi trồng cây cảnh, bảo trì sân thể thao…
  2. Phí bảo dưỡng hệ thống các thiết bị: Thang máy, hệ thống phòng cháy, máy bơm nước…
  3. Phí thuê đơn vị quản lý và vận hành an ninh: Nhân viên giám sát, bảo vệ, thợ sửa thiết bị điện…
  4. Phí xử lý nước thải, rác thải sinh hoạt, thông tắc vệ sinh định kỳ…

Các khoản phí nêu trên sẽ được Ban quản lý chung cư chi tiêu dưới sự kiểm tra và giám sát của đại diện cư dân.

Ngoài các khoản phí cần phải chi trả khi sinh sống tại khu chung cư là các khoản phí sinh hoạt căn hộ. Các khoản phí: Tiền điện, tiền nước, truyền hình cáp, internet… chi trả theo các gói dịch vụ và nhu cầu sử dụng.

Ngoài những khoản đã được nêu trên thì khi sinh sống tại các khu chung cư này thì người dân sẽ phải chi trả thêm một số loại phí sinh hoạt như: tiền điện nước, tiền mạng internet, truyền hình cáp…. Số tiền thay đổi tùy theo mức sử dụng của mỗi người. Tuy nhiên, theo mức giá chung ở thời điểm hiện tại thì nó chỉ dao động từ 1.5 đến 2 triệu đồng một tháng cho một hộ gia đình.

Xem thêm  : https://nguyenhuymanh.com/bat-dong-san-dang-ban/

Nhìn chung mức phí phát sinh được chúng tôi kể trên là rất phù hợp với mức chi tiêu cũng như sinh hoạt của cư dân. Đặc biệt so với các chung cư khác thì Vinhomes Ocean Park có mức thu vô cùng phải chăng và hợp lí. Vừa được sống trong một không gian sống lành mạnh lí tưởng lại vừa có mức phụ thu phải chăng thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào?

Trên đây chúng tôi vừa kể ra một số khoản phí phát sinh cho cư dân khi sinh sống tại dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Nếu bạn đang băn khoăn tìm một không gian sống cho mình thì hãy đừng bỏ qua dự án tuyệt vời này của chúng tôi nhé. Với nhiều  năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những không gian sống tốt nhất có thể. Vinhomes Ocean Park giá cả tầm trung chất lượng thượng lưu cho người hiện đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *