Breaking News
Home / Dịch vụ / Cách sửa lỗi văn mực của máy in mã vạch

Cách sửa lỗi văn mực của máy in mã vạch

Cách sửa lỗi văn mực của máy in mã vạch. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu lựa chọn sản phẩm củ khách hàng thông qua tem nhãn mã vạch thì các doanh nghiệp sản xuất đã lựa chọn sử dụng các dòng máy in mã vạch để in tem nhãn cho sản phẩm và trong quá trình sử dụng dòng máy này sẽ xảy ra lỗi vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu  Cách sửa lỗi văn mực của máy in mã vạch

Lỗi văn mực là lỗi thường xuyên xảy ra đối với máy in mã vạch. Các bạn cần phải cẩn phận khi có lỗi này xảy ra, về vấn đề này thì rất dễ để giải quyết và cũng không tốn nhiều thời gian cho các bạn. Vậy để sửa chữa máy in mã vạch khi có lỗi văn mực hãy nghiên cứu một số biện pháp dưới đây.

Xem:  Máy in mã vạch

Tìm hiểu nguyên nhân để sửa máy in mã vạch khi bị nhăn mực

Nhăn mực là hiện tượng máy in mã vạch hoàn toàn có thể gặp phải. Hiện tượng này gây khó khăn cho quá trình kiểm kê hàng hóa. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cùng bạn nguyên nhân mã vạch bị nhăn mực:

  • Không được vệ sinh hoặc vệ sinh không đúng cách
  • Thời gian sử dụng lâu làm đầu in, trục cuốn bị mòn. Để in rõ, người dùng buộc phải tăng độ đậm. Điều này sẽ làm phát sinh một lượng nhiệt lớn, làm ribbon kéo căng trong thời gian dài dẫn tới hiện tượng nhăn mục hoặc dứt mực.

Hướng dẫn sửa máy in mã vạch khi mã vạch bị nhăn mực

Đối với lỗi máy in mã vạch bị nhăn mực. Bạn có thể tự mình sửa chữa máy in mã vạch. Dưới đây, Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự mình sửa chữa:

  • Giảm độ đậm Darkeness sao cho ribbon không còn bị nhăn, và chỉnh lại trục cuốn cho cân bằng.
  • Thay đầu in khi thực hiện động tác trên và lỗi nhăn mực không được khẳ phục. Nguyên nhân là do đầu in của máy đã bị mòn, không đủ nhiệt độ in
  • Thay cả trục cuốn và đầu in sau khi thực hiện hai động tác trên và không thành công

Như vậy, bạn có thể nhận thấy, phụ thuộc vào tình trạng máy để có cách sửa máy in mã vạch phù hợp. Trong trường hợp bạn đã giảm độ đậm Darkeness sao cho ribbon không còn bị nhăn, và chỉnh lại trục cuốn cho cân bằng mà lỗi chưa được khắc phục. Bạn cần liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được chỉ dẫn chi tiết:

Để hạn chế tình trạng bị nhăn mực của máy in mã vạch, chúng tôi tư vấn bạn không nên sử dụng giấy in decal xi bạc. Ngoài ra, mỗi lần thay cuộc nhãn, bạn cần vệ sinh sạch sẽ máy, mảnh vụn bên trong máy và làm sạch đầu in.

Trên đây là nội dung tư vấn của chúng tôi về việc tự sửa máy in mã vạch với lỗi bị nhăn mực. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

About bao bao

Check Also

Bạn muốn làm bằng đại học giá rẻ tại tphcm nhanh, chuyên nghiệp

Mục cần đọc1 Bạn muốn làm bằng đại học giá rẻ tại tphcm nhanh, chuyên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *