Breaking News
Home / Dịch vụ / Công ty bán máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm dùng cho quán trà sữa

Công ty bán máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm dùng cho quán trà sữa

Công ty bán máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm dùng cho quán trà sữa

Uống trà sữa hiện nay là xu hướng của giới trẻ mỗi ngày, vì vậy rất nhiều cơ sở kinh doanh quán trà sữa đã mọc lên. Qúan trà sữa sử dụng máy in để in hóa đơn và in tem nhãn đừng bỏ qua công ty bán máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Để giúp các cơ sở kinh doanh quản lý quán trà sữa ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, công ty bán máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm đã mang tới một sản phẩm chuyên dụng cho mô hình quán trà sữa – máy in tem trà sữa.

Quy trình quá trình bán hàng mô hình máy in hóa đơn và một máy in tem nhãn

Quy trình bán hàng mô hình quán trà sữa yêu cầu cần có máy in hóa đơn và một máy in tem nhãn giá rẻ tại tphcm để in hóa đơn thanh toán cho khách hàng và in tem nhãn dán lên vỏ hộp trà sữa. Vì vậy, việc setup và cài đặt cho quán là cần thiết.

Hiện nay các quán trà sữa có thương hiệu như Drink Tea , Toco Toco , Feeling Tea… đều sử dụng máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm quán trà sữa như : máy in mã vạch Xprinter XP-350B(in nhiệt)Zebra gc420t và Zebra gt800.

Những lợi ích khi sử dụng máy in tem nhãn cho quán trà sữa

Trà sữa là mặt hàng đa dạng và thay đổi liên tục, vì vậy, việc in tem nhãn sẽ giúp quản lý tốt và chính xác với nhiều thuộc tính như: mùi vị trà sữa, nguyên liệu. Khẳng định và tạo ra thương hiệu riêng biệt nhờ tem nhãn in trên vỏ hộp.

Máy In Mã Vạch Xprinter XP-350B ( in nhiệt)

Máy in mã vạch Xprinter XP-350B giá rẻ tại tphcm là một thiết bị máy in mã vạch điển hình mang đến những ưu điểm vượt trội, đặc biệt giá thành thấp giúp cho các chủ shop  tiết kiệm chi phí.

* Thiết bị đa năng 2 trong 1

Đây là một ưu điểm đặc biệt cửa chiếc máy này khi vừa có thể in mã vạch vừa in hóa đơn với khổ giấy in nhiệt K80.

* Dễ sử dụng

– Sử dụng giấy in nhiệt K80 để in hóa đơn với giấy in tem nhiệt sẽ không cần sử dụng mực in và tiết kiệm được một phần chi phí khá lớn để tạo ra mã vạch.

– Máy in mã vạch Xprinter Xp-350B có khả năng tự căn chính giấy khi lắp và điều này thường chỉ có những máy in mã vạch đắt tiền mới có.

* Giá rẻ

Chiếc máy in hóa đơn và máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm Xprinter XP-350B chỉ có giá 2.390.000 là quá rẻ so với thị trường của một chiếc máy in mã vạch. Không chỉ thế máy in hóa đơn giá rẻ cũng mất 2.000.000 , chiếc máy in mã vạch thông thường cũng khoàng 5.000.000 đ. Như vậy có thể thấy Xprinter Xp-350B có mức giá vô cùng ưu đĩa tiết kiệm để có thể cùng lúc ở hữu 2 chức năng trên 1 chiếc máy in.

Máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm Zebra GC420T

Với cơ chế in độc đáo máy in mã vạch Zebra GC420T giá rẻ tại tphcm là máy in mã vạch thông thường, công suất trung bình, nhỏ gọn được sử dụng phổ biến tại các siêu thị nhỏ, cửa hàng, shop thời trang, , In mã vạch trong nhà kho, phân xưởng, shop thời trang, mỹ phẩm, trong các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, trong thư viện, nhà sách,…quán trà sữa… Máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm phổ thông thường in trên chất liệu chính là giấy. Kích thước cũng như giá thành của máy in phổ thông chỉ bằng khoảng phân nửa so với máy in mã vạch công nghiệp.

+ Là loại máy để bàn. In truyền nhiệt gián tiếp và truyền nhiệt trực tiếp

+ Độ phân giải: 203 dpi/ 8 dots per mm

+ Tốc độ in tối đa: 4 inches/giây (102mm)

+ Bề rộng tem tối đa có thể in: 110 mm

+ Chiều dài tem tối đa có thể in: 990mm

+ Dùng mực in cuộn 110mmx100m

+ Cổng giao tiếp: Cổng COM , RS232 & USB

+ Kích thước: 232x156x288mm (WxHxD)

* Thông số kỹ thuật của máy in mã vạch Xprinter XP-350B

– Máy in mã vạch này sử dụng hình thức in nhiệt trực tiếp

– Bộ nhớ của máy 2M Flash và 2M bộ nhớ Dram

– Độ phần giải của máy in tương đối cao: 203dpi

– Tốc độ in nhanh chóng: 127 mm/s

–  Khả năng in : 400-620 tem/1 phút, kích thước tem tiêu chuẩn 25x37mm

– Tương thích với tất cả phần mềm in mã vạch hiện có

– Hỗ trợ in mã vạch từ BMP và PCX

– Hỗ trợ kết nối : USB

– Hỗ trợ in nhãn mã vạch chiều rộng từ 20mm – 80 mm

– Kích thước cuộn giấy nhãn mã vạch : Đường kính Max 85mm, lõi 25mm

– Tự động kiểm soát nhiệt độ đầu in đảm bảo độ bền đầu in

ZEBRA GT800

Với cơ chế in độc đáo máy in mã vạch Zebra GT800 giá rẻ tại tphcm là máy in mã vạch thông thường, công suất trung bình, nhỏ gọn được sử dụng phổ biến tại các siêu thị nhỏ,cửa hàng trà sữa, shop thời trang, , in mã vạch trong nhà kho, phân xưởng, shop thời trang, mỹ phẩm, trong các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, trong thư viện, nhà sách. Máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm phổ thông thường in trên chất liệu chính là giấy. Kích thước cũng như giá thành của máy in phổ thông chỉ bằng khoảng phân nửa so với máy in mã vạch công nghiệp.

Là loại máy để bàn. In truyền nhiệt gián tiếp

+ Độ phân giải: 300dpi/ 8 dots per mm

+ Tốc độ in tối đa: 5 inches/giây (127mm)

+ Bề rộng nhãn tối đa có thể in: 110 mm

+ Chiều dài nhãn tối đa có thể in: 990mm

+ Dùng mực in cuộn 110mmx300m

+ Bộ nhớ: 8Mb Flash/ 8Mb Expanded Flash

+ Có thể điều chỉnh đầu đọc giấy.

+ Cổng giao tiếp: Seial, Parallel & USB

+ Kích thước: 194x191x254mm (WxHxD)

Hy vọng với 3 sản phẩm máy in dành cho cửa hàng trà sữa mà công ty bán máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm cung cấp ở trên, quý khách hàng sẽ lựa chọn được chiếc máy in phù hợp với cửa hàng của mình. Chúc quý khách sẽ phát triển nhanh chóng, đột phá nhiều thành công và đem lại doanh thu lớn.

About bao bao

Check Also

Bạn muốn làm bằng đại học giá rẻ tại tphcm nhanh, chuyên nghiệp

Mục cần đọc1 Bạn muốn làm bằng đại học giá rẻ tại tphcm nhanh, chuyên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *