Categories
Uncategorized

Các loại băng tải khác nhau là gì

Hệ thống băng tải nhanh chóng “vận chuyển” hoặc di chuyển hàng hóa và vật liệu từ nơi này đến nơi khác để cắt giảm sức lao động của con người trong nhiều tình huống quan trọng nhất là thời gian, nguồn lực cần được vận chuyển với số lượng lớn hoặc điều kiện khắc nghiệt. Tất cả những yếu tố này giải thích tại sao băng tải hạng nặng lại cần thiết cho các hoạt động khai thác đá, khai thác và chế biến khoáng sản mà chúng tôi hợp tác chặt chẽ tại đây tại Kemper Equipment .

 Giới thiệu https://bangtaivietphat.com/

Nhưng các loại băng tải khác nhau mà bạn nên xem xét để đáp ứng tốt nhất mục tiêu sản xuất của bạn là gì? Bài viết hôm nay sẽ cung cấp một cái nhìn sâu hơn về nhiều loại hệ thống băng tải dựa trên dây đai, có thể kết hợp nhiều loại băng tải riêng lẻ.

Chúng tôi cũng sẽ cho bạn thấy lý do tại sao các hệ thống băng tải thường được thiết kế tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu riêng của dự án. Rốt cuộc, không có hai trang web nào hoàn toàn giống nhau và rất nhiều thách thức có thể xảy ra khi di chuyển các vật liệu đa dạng thường yêu cầu các giải pháp nâng cao mà chỉ tùy chỉnh mới có thể giải quyết.

Các loại băng tải phổ biến trong hoạt động sản xuất tổng hợp và chế biến khoáng sản là gì?

băng tải phổ biến nhất được tìm thấy trong sản xuất tổng hợp, chế biến khoáng sản và hơn thế nữa — máy xếp hướng tâm, băng tải trên cạn, băng tải chuyển tải, băng tải ống lồng và băng tải xếp dỡ toa tàu và xà lan. Các loại băng tải cơ bản này có những công dụng khác nhau và hoạt động theo những cách cụ thể được trình bày chi tiết dưới đây.

Radial Stackers

Nếu bạn cần tạo kho dự trữ vật liệu, máy xếp xuyên tâm có thể hoàn thành công việc nhanh chóng. Những băng tải này nâng vật liệu trên một độ nghiêng và đặt nó ở nơi bạn cần để xác định vị trí kho dự trữ của mình.

Chúng thường có thể di chuyển từ 200 đến 1.200 tấn vật liệu mỗi giờ và có thể chứa khoảng 4 chiều rộng đai khác nhau và nhiều chiều dài đai khác nhau. Chúng cũng có thể xoay dọc theo bán kính để tạo ra một kho dự trữ hình quả thận để có khả năng xếp chồng tối đa.

Băng tải trên bộ

Đúng như tên gọi của chúng, băng tải trên cạn được sử dụng để di chuyển vật liệu trên những khoảng cách xa đôi khi. Chúng có thể được xây dựng để thích ứng với những thay đổi về độ cao cảnh quan với khả năng tăng tốc và giảm tốc thích hợp trên các ngọn đồi.

Chiều rộng tiêu chuẩn từ 30-84 inch và chúng có thể vận chuyển tối đa khoảng 15.000 tấn vật liệu mỗi giờ.

Mời xem : Xích băng tải

Chuyển băng tải

Đa năng là tên của trò chơi với các băng tải chuyển động , hoạt động trong hệ thống băng tải để giải quyết các thay đổi phức tạp về độ cao, các ngã rẽ trong đường đi của hệ thống hoặc chuyển đổi giữa các loại băng tải khác. Chúng đặc biệt tốt để xử lý vật liệu không phẳng ở đáy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *