Categories
Uncategorized

Cách cải tạo sàn đá granite hiệu quả nhất

Kết cấu đá hoa cương cứng và màu sắc đẹp. Nó là một loại đá xây dựng chất lượng cao. Cường độ nén thay đổi tùy theo loại đá và nguồn gốc. Đá hoa cương không dễ chịu thời tiết, màu sắc đẹp và có thể kết nối hơn 100 năm. Do độ cứng cao và khả năng chống mài mòn, nó được sử dụng để trang trí xây dựng, sàn hội trường và chạm khắc ngoài trời.

 Giới thiệu : Bê Tông Mài Vĩnh Thái

Sàn granit và đá vi tinh rất khó mài mòn, nhưng qua quá trình sử dụng lâu dài, đặc biệt là sự xói mòn của mưa axit ngoài trời, sự giãn nở và co nhiệt vào mùa hè và mùa đông, thời tiết và nhúng, sàn đá granit và đá vi tinh cũng sẽ mất đi độ bóng hoặc thậm hư hại. Do đó, việc mài, tân trang, bảo dưỡng sẽ không hề nhỏ.

Đầu tiên hãy nhìn vào tình trạng chung của đá hoa cương để xác định xem nó có cần được tân trang lại hay không. Nếu không cần thiết phải cải tạo thì nên trùng tu hóa chất để hồi sinh. Nếu nó cần được tân trang, nó phải áp dụng phương pháp tân trang chính xác.

Quá trình cải tạo đá granite:

Đầu tiên đặt dấu thi công tại địa chỉ thi công để làm sạch sàn đá granite cần tân trang.

 Mài thô

dùng pad đánh bóng sàn đá granite 50 #, 150 # hoặc đá mài kim cương đắng 60 #, 120 #, 220 # (mài thô, không dùng pad đánh bóng mềm để mài, dễ có hiện tượng sóng biển, ảnh hưởng đến độ phẳng Nguồn cung cấp nước mài thô phải lớn và nước phải được hấp thụ triệt để sau mỗi lần mài mài. Kiểm tra xem vết hằn sâu do mài cắt để lại có được mài bằng mài mòn 50 # không, v.v., mài cơ học, mài thô và tổng thể mài.% thời gian là liên kết quan trọng để đảm bảo kiểm tra chất lượng hoàn thành của dự án làm sạch Thành Đô.

Mài mịn

sử dụng pad đánh bóng sàn đá granit 300 #, 500 #, 1000 #, mài mịn chiếm 35% toàn bộ thời gian nghiên cứu, sau khi mài mịn đến 500 #, có ánh sáng ban đầu, mài mịn đến 1000 #, độ bóng lên đến 50 độ.

 sử dụng đệm đánh bóng sàn đá granit 2000 #, 3000 # để mài và mài mịn, chiếm 20% tổng thời gian mài. Sau khi hoàn thiện, độ bóng không được phát huy, nhưng mật độ của đá granit và đá vi tinh được cải thiện. Bột đánh bóng A5, bùn đánh bóng (chất pha A2A5) tạo nền tảng vững chắc.

Xem thêm : Đá Granito

Đánh bóng

sử dụng công suất 2HP trở lên, tốc độ quay 175–210 vòng / phút, trọng lượng 45 70 kg máy mặt pha lê, đệm lông 70%, đệm 3M, đệm nano, thông thường bột đánh bóng A5. A2. Hoặc bùn đánh bóng (chất pha A2A5 để mài và đánh bóng, đánh bóng đá hoa cương, đá vi tinh có độ bóng trên 90 độ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *