Categories
Uncategorized

Công Ty Cho Thuê Cây Cảnh Uy Tín , Chất Lượng ở TP.HCM

Ngày nay việc sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng đối với các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, showroom ,… đã trở nên dần phổ biến hơn.

Bởi vì cây xanh không chỉ giúp thanh lọc không khí mang lại bầu không khí trong lành mà sự xuất hiện của cây xanh trong không gian hiện đại sẽ làm cho vẻ đẹp sang trọng tăng lên, bắt mắt hơn.

Giới thiệu : Dự án thi công công trình cây xanh

Cayphongthuy.com.vn cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh trọn gói

Nhằm mục đích tạo sự thuận tiện, tiện ích cho khách hàng thuê cây cảnh trang trí văn phòng, showroom, … đa số các công ty cho thuê cây cảnh đều hỗ trợ hết mức trên những phương diện khác nhau.

Hiểu được những vấn đề khách hàng gặp phải, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh trọn gói.

Với giá cả hợp lí, chất lượng cây xanh được cung cấp đảm bảo xứng đáng với bảng giá cho thuê cây mà chúng tôi đã báo giá cho khách hàng.

Những lí do khách hàng nên chọn Cayphongthuy.com.vn làm đơn vị cung cấp dịch vụ cây cảnh

  • Chúng tôi có vườn ươm đạt tiêu chuẩn , đa dạng phong phú các loài cây từ trung cấp đến cao cấp, những giống cây hiếm, độc lạ.
  • Miễn phí khảo sát và tư vấn về việc lựa chọn cây xanh phù hợp với lối thiết kế , phong cách của văn phòng
  • Miễn phí tư vấn vị trí thích hợp đặt cây xanh mang lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp, tăng vẻ sang trọng cho không gian.
  • Chế độ chăm sóc và theo dõi mức sinh trưởng phát triển của cây thường xuyên, theo định kỳ phụ thuộc vào từng quy mô và số lượng cây.
  • Bảo đảm đổi cây khi cây không đạt chất lượng, yêu cầu trong vòng 24h.

Xem thêm : Kiến thức chăm sóc cây xanh

Với những tiện lợi đã đề cập ở trên, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline để khảo sát và tư vấn dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *