Categories
Uncategorized

Quản lý tài nguyên xây dựng hiệu quả

Các công ty xây dựng có một vấn đề duy nhất là cố gắng cung cấp các dự án phức tạp với tỷ suất lợi nhuận thấp đúng thời hạn và trong phạm vi ngân sách. Tỷ lệ bảo hiểm gia tăng và khó khăn ngày càng tăng trong việc tuyển dụng loại lao động có kỹ năng cần thiết để đưa dự án đó kết thúc thành công một cách hiệu quả đã khiến một công việc khó khăn càng trở nên khó khăn hơn. Có lẽ đây là lý do tại sao 53% các công ty xây dựng báo cáo năng suất giảm hoặc tạm dừng trong 5 năm qua, theo một cuộc khảo sát . Đây là lý do tại sao quản lý tài nguyên trong ngành xây dựng hiện nay quan trọng hơn bao giờ hết.

Giới thiệu :  Công ty xây dựng nhà phố tại Bình Dương

Có một cách khác biệt để giảm chi phí của bạn và duy trì lợi nhuận — các công ty nên chuyển sang hệ thống quản lý tài nguyên tự động. Quá nhiều công ty xây dựng vẫn dựa vào các phương pháp thu thập dữ liệu lỗi thời, chẳng hạn như biểu mẫu giấy, bảng tính, hoặc thậm chí giao tiếp bằng lời nói. Điều này rất kém hiệu quả và khiến công ty dễ bị thua lỗ và kém hiệu quả. Theo Cục Tội phạm Bảo hiểm Quốc gia, ngành xây dựng bị thiệt hại 1 tỷ đô la mỗi năm do mất cắp thiết bị và công cụ và phần lớn bắt nguồn từ việc quản lý hàng tồn kho yếu kém.

 Chi phí phát sinh từ loại tổn thất này ngoài phí thay thế cho đến ảnh hưởng đến năng suất, sự chậm trễ và thậm chí là thương tật.

Lợi ích của Chương trình Quản lý Tài nguyên Tự động

Năng suất tốt hơn —Hệ thống tự động giúp đảm bảo rằng các công cụ và thiết bị cho một dự án đang đi đúng chỗ, tối đa hóa hiệu quả của nhân viên.

Trách nhiệm giải trình tốt hơn —Nếu thiếu công cụ hoặc thiết bị, người quản lý có thể xác định nhân viên cuối cùng xử lý mặt hàng đó bằng hệ thống theo dõi tự động.

Giảm thiểu sai sót của con người

Khi kho hàng có mã vạch và thẻ RFID bị cấm, việc quản lý không còn phải dựa vào giao tiếp bằng lời nói hoặc bộ nhớ để biết chính xác vị trí của tất cả các mặt hàng trong kho và quản lý từng mặt hàng có bao nhiêu mặt hàng. Nếu không, sai sót trong hàng tồn kho có thể cực kỳ tốn kém.

Bảo trì — Ngoài việc theo dõi vị trí của các mục và số lượng chúng ở đó, các hệ thống tự động có thể theo dõi thông tin an toàn. Các chương trình này có thể cho ban quản lý biết những công cụ và thiết bị nào cần được hiệu chuẩn hoặc kiểm tra mà không cần phải dựa vào xác minh thủ công hoặc vật lý.

Giảm chi phí

Sử dụng các công cụ và thiết bị thích hợp ở đúng nơi và đúng thời điểm sẽ giảm đáng kể sự gián đoạn của dự án và tăng năng suất. Những yếu tố này làm giảm chi phí một cách rõ ràng.

Mời xem : Bảng giá thi công xây dựng nhà phố biệt thụ tại Bình Dương

Kiến thức tốt hơn về hàng tồn kho

Khi ban quản lý xác định tài sản và nhu cầu cần thiết khi mua hàng, hệ thống quản lý tài nguyên tự động có thể cung cấp nhanh chóng và chính xác tất cả thông tin cần thiết để đưa ra quyết định tốt nhất có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *