Categories
Uncategorized

Cách lựa chọn ống nhựa gân xoắn chịu lực HDPE

Ống nhựa gân xoắn HDPE được ứng dụng rộng rãi trong các công trình cấp thoát nước không chỉ khu dân cư mà còn ở những khu công nghiệp lớn. Đặc biệt với độ bền và tính năng chống chịu được ăn mòn và kháng hóa cao nên ống nhựa HDPE gân xoắn được sử dụng để dẫn cáp điện ngầm, cáp viễn thông dưới lòng đất, biển, sông ngòi. Ống nhựa HDPE gồm hai loại là ống nhựa gân xoắn HDPE 1 vách và ống nhựa HDPE 2 vách. Cả hai loại đều có những tính năng ưu việt sau:

Xem tại : Dịch vụ ống nhựa xoắn OSPEN

Do cấu tạo ống dạng gân xoắn ép đùn lỗ rỗng nên khả năng chịu lực của ống cao, chịu được ngoại áp va đập cao, khả năng uốn đàn hồi tốt cho phép ống di chuyển theo sự chuyển động của ngoại cảnh như động đất, sóng thần hay sạt nở…

Ống nhựa gân xoắn HDPE chịu được ánh nắng mặt trời, không bị ảnh hưởng bởi tia cực tím khi để ngoài trời lâu ngày do đó ống không dễ bị giòn hay biến dạng khi có ngoại cảnh bên ngoài tác động.

Ống nhựa HDPE gân xoắn không bị ion hóa hay bị ăn mòn trong môi trường axit, kiềm, muối, trong môi trường chất hóa học vì vậy ống được dùng để dẫn các chất thải nhà máy, dẫn chất lỏng chất khí ở các khu công nghiệp và được ứng dụng rộng rãi trong dẫn dây cáp điện ngầm ở dưới nước mà không lo bị rò rỉ, không bị nước bên ngoài xâm nhập vào bên trong.

Ống có khả năng tự đàn hồi chịu uốn dẻo nên việc lắp đặt thi công trở lên đơn giản hơn so với các loại ống thông thường khác do đó tiết kiệm được thời gian, chi phí nhân công…

Ngoài ra ống còn được sản xuất theo độ dài của các nhà thi công yêu cầu nhằm đáp ứng tốt nhất hiệu quả công trình nên ống nhẹ và việc vận chuyển đơn giản, các ống có thể lồng vào nhau không tốn nhiều diện tích.

Không phải ai cũng biết cách lựa chọn cho mình một loại ống nhựa HDPE xoắn thật tốt thật tuyệt vời nhất. Sau đây, hãy cùng tôi tìm hiểu một số đặc điểm để lựa chọn cho mình một chiếc ống nhựa tốt nhất nhé

Lựa chọn thương hiệu

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại ống nhựa với các nhà cung cấp rất phong phú khác nhau. Nhưng để đạt được sự uy tín thì chỉ có một số nhà cung cấp ông nhựa tốt bạn nên quan tâm tới.

Trước hết là ống nhựa HDPE của hdpetech.com, công ty chúng tôi là thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường hàng chục năm nay, với các sản phẩm được sản xuất với dây chuyền hiện đại, nguyên liệu được kiểm duyệt tốt và chất lượng, được kiểm tra và quản lý rất chặt chẽ.

Các nhà sản xuất này cung cấp cho các công trình trọng điểm như các đường cao tốc, các khách sạn năm sao, các nhà máy xí nghiệp lớn. Thương hiệu này luôn mang đến cho người tiêu dùng một sự yên tâm, một sự chắc chắn và chất lượng bảo đảm mà họ cung cấp

Về trọng lượng ống

đây là một trong những yếu tố được đánh giá là quan trọng nhất để quyết định đến chất lượng của ống, bởi vậy trước khi mua ống quý khách hàng nên lưu ý đến trọng lượng ống là bao nhiêu, có đạt tiêu chuẩn không.

Về đường kính

Khi lựa chọn phải phù hợp với bảng số liệu cho từng loại ống.

Về màu sắc

Màu sắc chỉ để phân biệt các hãng sản xuất ống với nhau vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất ốn nhựa chịu lựa HDPE, mỗi công ty thường chọn cho mình những màu sắc đặc trưng riêng, có thể là đa dạng về màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Xem thêm : Tin tức ống nhựa HDPE

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Như bạn đã biết, tiến độ của công trình phụ thuộc vào việc giao hàng, do các vật liệu đến đúng hẹn. Do đó khi bạn ký kết hợp đồng với các công ty ông nhựa, thì bạn phải cần phải chú để ý đến thời gian giao hàng được công việc không bị ảnh hưởng.

Các công ty uy tín Luôn có những các nhân viên làm việc rất tốt, được đào tạo đội ngũ chuyên nghiệp trẻ trung, năng động và nó luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng khi họ quyết định lựa chọn ống nhựa xoắn HDPE để mang đến cho khách hàng hiệu quả sử dụng cao nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *