Categories
Uncategorized

Các bước cải thiện chiến lược tiếp thị của bạn

Tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn thông qua các kênh thích hợp và bằng cách cung cấp thông điệp phù hợp là điều tối quan trọng để tạo ra doanh số bán hàng. Nếu bạn không nhận được kết quả như mong muốn từ các nỗ lực tiếp thị, thì đã đến lúc bạn phải sửa chữa chiến lược của mình. Đây là những gì bạn có thể làm.

 Giới thiệu : Dịch vụ Marketing

Phân tích dữ liệu

Để khắc phục những nỗ lực tiếp thị không hiệu quả, trước tiên bạn phải xác định các khu vực có vấn đề. Sử dụng công cụ phân tích để xác định các khía cạnh của chiến lược không hoạt động. Google Analytics là một tài nguyên tuyệt vời để hiển thị kênh tiếp thị nào đang mang lại phần lớn lưu lượng truy cập của bạn và kênh nào không mang lại trọng lượng của chúng.

Thực hiện điều chỉnh

Để có những nỗ lực tiếp thị hiệu quả, bạn có thể rửa sạch và lặp lại. Nhưng bạn sẽ cần thay đổi kế hoạch trò chơi của mình để khắc phục các kỹ thuật tiếp thị không hiệu quả. Nếu bạn đang chạy một chiến dịch truyền thông xã hội và một trang web cụ thể đang mang lại lưu lượng truy cập tối thiểu, bạn có thể muốn thử nghiệm với một chiến lược thay thế . Điều này có nghĩa là làm việc chăm chỉ hơn để thiết lập sự hiện diện, đăng bài thường xuyên hơn

Tập trung vào những khách hàng hàng đầu

Nguyên tắc Pareto dựa trên quy tắc 80/20. Trong kinh doanh, điều đó có nghĩa là khoảng 80% khách hàng mang lại 20% doanh thu và 20% còn lại mang lại 80% doanh thu. Do đó, tập trung vào 20 phần trăm sinh lợi nhất sẽ tối đa hóa khối lượng bán hàng của bạn. Thay vì dành nhiều thời gian để cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người, hãy cố gắng xây dựng mối quan hệ lâu dài với những khách hàng hàng đầu của bạn. Bạn có thể gửi bản tin định kỳ để cập nhật cho những khách hàng này về các sản phẩm và dịch vụ mới nhất của bạn.

Xem thêm : Tin tức Marketing 

Bám sát những khả năng mới

Nhiều chủ doanh nghiệp mắc kẹt trong một lối suy nghĩ lỗi thời, nhưng các kỹ thuật cũ đã cho kết quả tối thiểu có thể làm tổn hại đến chiến lược tiếp thị tổng thể của bạn. Lời khuyên số một của Viện Tiếp thị Trực tuyến dành cho các nhà tiếp thị là sử dụng các công nghệ kỹ thuật số gần đây. Luôn cập nhật bằng cách nghiên cứu các tùy chọn khác nhau có thể giúp bạn tiếp cận với những ý tưởng mới và giữ cho chiến dịch của bạn không trở nên cũ kỹ. Một số tài nguyên hữu ích để kiểm tra

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *