Categories
Uncategorized

Xu hướng thiết kế băng tải hiện nay

Băng tải được định sẵn để trở nên nhỏ hơn và êm hơn, sử dụng các điều khiển phân tán và được nâng cấp.

Làm cách nào để các nhà sản xuất ngày nay di chuyển các vật liệu cồng kềnh vào, ra và xung quanh cơ sở của họ một cách hiệu quả? Các kỹ sư tại bangtaivietphat.com , công ty đi đầu trong công nghệ băng tải và tự động hóa trong gần 30 năm, chỉ ra 5 xu hướng đang phát triển trong ngành băng tải:

 Giới thiệu https://bangtaivietphat.com/

Giữ nó im lặng. 

Nơi làm việc công nghiệp thường là nơi bận rộn và ồn ào, vì vậy băng tải không nên thêm vào đó. Các nhà sản xuất băng tải ngày càng thay thế các băng tải xích cũ bằng các băng tải tự động. Nhiều loại sử dụng các con lăn được cấp nguồn 24 V một chiều cực kỳ tiết kiệm năng lượng như con lăn điều khiển bằng động cơ Itoh Denki và Interroll, cung cấp hoạt động êm ái hơn. Những động cơ này có điện áp thấp với mô-men xoắn tương đối thấp, vì vậy chúng đủ yên tĩnh và êm ái để mọi người có thể làm việc ở gần chúng.

Bóp nó vào.

Các nhà sản xuất băng tải từ lâu đã tìm cách đưa không gian nhà xưởng bị lãng phí vào mục đích sử dụng tốt. Ví dụ, nhà tiên phong thiết kế băng tải Jervis B. Webb cho phép các công ty sử dụng không gian phía trên nhà máy để làm băng tải trên cao. Nhưng những không gian ở những nơi khác trong chuỗi cung ứng không được sử dụng một cách hiệu quả thì sao?

Vẫn nhỏ, luôn linh hoạt.

 Băng tải tự động hóa cao rất tuyệt và các kỹ sư của bangtaivietphat.com thích thiết kế và lắp đặt chúng. Nhưng đôi khi ít hơn là nhiều hơn. Và trong khi rô bốt rất linh hoạt, công cụ cần thiết để giữ các bộ phận ở vị trí cho rô bốt thường đắt hơn chính rô bốt. Rất nhiều khách hàng của bangtaivietphat.com đang tìm kiếm các loại băng tải như băng tải dây đai đơn giản hoặc băng tải con lăn để nỗ lực nâng cao năng suất của họ. Sản xuất tinh gọn, ít đi bộ hơn, ít uốn cong hơn — và chi tiêu vốn ít hơn. Nhiều người trong số họ vận chuyển cùng ngày.

Mời xem : Xích băng tải

Rải nó ra xung quanh.

 Thời gian vận hành các băng tải lớn có thể là đáng kể. Nhưng thời gian đó có thể giảm đáng kể nếu băng tải sử dụng điều khiển phân tán, tự động. Các bộ khởi động động cơ phân tán, chẳng hạn như dòng sản phẩm Rockwell Allen-Bradley ArmorStart đã được các nhà sản xuất băng tải sử dụng trong nhiều năm. Băng tải con lăn được cung cấp năng lượng 24 V dc kết nối với internet (nghĩ là “Internet of Things”) có thể giảm thời gian ở hiện trường của các nhà sản xuất băng tải và các kỹ sư điều khiển đắt tiền của họ để lắp đặt và khắc phục sự cố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *