Categories
Uncategorized

Mẹo nhận biết giấy vệ sinh sạch và giấy vệ sinh kém chất lượng

Ngày xưa giấy vệ sinh dùng trong các toilet. Nhưng hiện nay, giấy được dùng nhiều như lau miệng, lau chén, dùng để thấm dầu trong khi chế biến món ăn, dùng để lau khô trái cây rau củ quả. Và nếu sử dụng sản phẩm không đạt chuẩn chất lượng thì sẽ vô cùng nguy hại cho sức khỏe.

Xem thêm : giấy ghi chú

Vì thế,  hôm nay, chúng tớ  chia sẻ tới quý khách hàng 1 số mẹo nhỏ có thể nhận biết dễ dàng bằng mắt thường, giúp người tiêu dùng có những quyết định đúng đắn khi mua hàng. Hãy tham khảo cùng vongda5a.com nhé !

Cách nhận biết giấy vệ sinh bằng mắt thường

Giấy vệ sinh kém chất lượng 

  1. Thứ nhất: giấy bẩn thường có màu trắng ánh xanh, tạp chất trên bề mặt giấy lốm đốm, bột giấy không phân bố đồng đều
  2. Thứ hai: mặt giấy bẩn khô, bở, khả năng hút nước kém
  3. Thứ ba: giấy bẩn có nhiều bụi, khi chà lên bàn tay hoặc rút giấy ra sẽ có những bụi lấm tấm hoặc đốm đen trên bề mặt
  4. Thứ tư: giấy bẩn thường có mùi thuốc tẩy hoặc mùi nước hoa rẻ tiền
  5. Thứ năm: trọng lượng giấy bẩn nhẹ tênh do đánh quá xốp hoặc là quá nặng do sử dụng nhiều nguồn nguyên liệu có quá nhiều tạp chất: Keo, bột đá…

Giấy vệ sinh sạch, chất lượng

  1. Thứ nhất: Giấy vệ sinh sạch được sản xuất theo một quy trình tiên tiến áp dụng công nghệ máy móc của nước ngoài hiện đại và đặc biệt trong quy trình sản xuất giấy sạch có hệ thống lọc chì tồn đọng trong giấy tái chế rất kĩ.
  2. Thứ hai: không sử dụng chất tẩy trắng giấy
  3. Thứ ba: sử dụng công nghệ cao để diệt khuẩn lên đến 450 độ C

Cách nhận biết giấy vệ sinh bằng cảm quan

Đầu tiên là nhận biết trực tiếp trên sản phẩm. Giấy sạch – an toàn sẽ có màu trắng gạo, bề mặt mềm mịn, không khô ráp, không lốm đốm bụi mè.

Tiếp đó khi cho giấy vào nước, ta thấy giấy sạch có độ dai cần thiết nhưng vẫn sẽ dễ tan trong nước, đảm bảo một không gian sống sạch sẽ.

Giữa một biển hàng hóa thật giả lẫn lộn, để bảo vệ chính mình và gia đình, người tiêu dùng nên lưu ý:

Nên mua những sản phẩm giấy vệ sinh có thương hiệu nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng của các công ty có sự tín nhiệm tiêu dùng lâu năm của khách hàng

Xưa nay chúng ta hay có quan niệm rằng: giấy càng trắng thì càng sạch, càng tốt nhưng thực chất, đây là một quan niệm sai lầm vì chưa chính xác. Nên phân biệt giữa giấy trắng và giấy sạch. Có những loại giấy trắng nhưng có thể không sạch, bởi trong quá trình sản xuất, sản phẩm bị dùng quá nhiều hóa chất chỉ với mục đích tạo nên sắc trắng, đánh vào quan niệm sai lầm của nhiều người.

Hãy là người tiêu dùng thông minh 4.0

Người Việt bắt đầu có xu hướng sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn trong các nhà vệ sinh công cộng, các công ty, tòa nhà, nhà hàng… nhằm tiết kiệm chi phí, tiện lợi và cũng nhằm mục đích tăng thêm độ thẩm mỹ hơn cho căn nhà.

Mời xem sản phẩm : giấy giới thiệu

Một cuộn giấy cuộn lớn có lượng giấy tương đương với khoảng 10 – 20 cuộn giấy nhỏ thông thường, giúp tiết kiệm chi phí bao bì, giảm hao hụt do không bị mất cắp và giấy không bị rơi xuống sàn, tiết kiệm chi phí nhân công.

Cần lựa chọn giấy trực tiếp tại cơ sở sản xuất hoặc đơn vị phân phối tin tưởng để tránh hàng giả. Giayinsangha.com là đơn vị chuyên cung cấp các loại giấy vệ sinh cap cấp, hộp giấy hatikaroto, khăn giấy đa năng,….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *