Categories
Uncategorized

Tại sao cần chọn mục tiêu phù hợp cho quảng cáo video trên Facebook

Nếu bạn đã từng chạy chiến dịch quảng cáo video trên Facebook, bạn biết rằng bạn phải chọn một mục tiêu. Nghe có vẻ dễ dàng, phải không? Bạn chỉ cần chọn một, tải lên video của bạn và tất cả hệ thống sẽ hoạt động.

Nhưng làm thế nào để bạn biết rằng bạn đang sử dụng vật kính chính xác? Và điều gì sẽ xảy ra nếu bạn sử dụng sai?

 Giới thiệu : Dịch vụ Marketing

Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có một chút vui vẻ ở đây trong phòng thí nghiệm Bitable và xem điều gì sẽ xảy ra chính xác nếu bạn chọn sai mục tiêu. Chúng tôi đã thực hiện một thử nghiệm bằng cách sử dụng quảng cáo video để tìm hiểu mức độ hiệu quả của Facebook trong việc đáp ứng các mục tiêu của bạn.

Những gì chúng tôi tìm thấy trong bài kiểm tra của chúng tôi là khá đáng kinh ngạc, và có thể chỉ giúp bạn tiết kiệm một núi tiền mặt!

Giới thiệu về Mục tiêu Video

Chiến dịch quảng cáo video là một công cụ thiết yếu trong bất kỳ tiết mục của nhà tiếp thị nào. Xét cho cùng, với gần 2,4 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng trên Facebook , hầu hết mọi doanh nghiệp đều sử dụng nền tảng này theo cách này hay cách khác. Điều đó có nghĩa là bạn phải trả tiền để tìm hiểu các sợi dây của mạng lưới quảng cáo rộng lớn của gã khổng lồ toàn cầu.

Cân nhắc

Chiến dịch cân nhắc dành cho phần giữa của kênh và được sử dụng khi bạn muốn mọi người tương tác với thương hiệu của mình. Các nhấp chuột là mục tiêu của bạn ở cấp độ này, bởi vì bạn muốn hướng lưu lượng truy cập đến blog hoặc trang web của mình.

Nếu bạn đã chạy một chiến dịch nâng cao nhận thức và mọi người bắt đầu biết bạn là ai, thì một chiến dịch cân nhắc sẽ hoàn hảo cho những người xem muốn hiểu sâu hơn một chút về thương hiệu của bạn và những gì nó mang lại.

Chuyển đổi

Cuối cùng, các chiến dịch chuyển đổi nằm ở cuối kênh. Bạn đã nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng và bây giờ bạn muốn khán giả của mình thực hiện bước cuối cùng để mua hàng. Bạn cần chọn khách hàng tiềm năng làm mục tiêu của mình ở đây.

Xem thêm : Tin tức Marketing 

Đây là nơi giao tiếp của bạn trở nên trực tiếp hơn. Trong phần này của chiến lược tiếp thị, bạn đang theo đuổi việc bán hàng. Bạn đang yêu cầu họ ‘mua ngay bây giờ’ hoặc ‘đăng ký’. Nếu bạn đã chạy các chiến dịch nâng cao nhận thức và cân nhắc, điều này không quá khó. Chỉ khi các nhà tiếp thị bỏ qua giai đoạn cân nhắc, họ mới phải vật lộn để có được chuyển đổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *