Categories
Uncategorized

Những tiết kiệm và lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng

Cây cảnh một định nghĩa không còn mới lạ với tất cả mọi người. Cây cảnh là một môn nghệ thuật, và người am hiểu và chơi cây cảnh là một nghệ sĩ. Thế nhưng cây cảnh không chỉ dành cho nghệ nhân mà dành cho tất cả chúng ta. Vì ai cũng có mắt thẩm mỹ nên việc ngắm nhìn cây cảnh đều khiến chúng ta thấy tâm hồn thoải mái.

Giới thiệu : công ty chăm sóc cỏ bình dương                                        

Hiện nay, cây cảnh không chỉ được trồng để làm đẹp cho căn nhà của chính bạn mà cây cảnh còn xuất hiện ở các sự kiện lớn, ở các văn phòng công ty hoặc một buổi tiệc tùng nào đó! Nên nhu cầu thuê cây cảnh phục vụ làm đẹp cảnh quan ngày càng nhiều.

Hiểu như nào về dịch vụ thuê cây cảnh cho văn phòng

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng là một bên cung cấp cho các văn phòng những cây xanh, cây cảnh, sử dụng trong một thời gian nhất định. Sau khi hết hợp đồng thuê, bên cho thuê có thể thu hồi lại cây cảnh đó. Phía văn phòng có thể tiếp tục thuê loại cây đó hoặc đổi loại cây khác, để thay đổi không gian văn phòng. 

Tựu lại, khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng khối văn phòng sẽ không phải lo lắng việc chăm sóc, bảo quản cây. Đồng thời bạn cũng sẽ tiết kiệm chi phí  phải mua cây cảnh về trang trí. Có thể sử dụng hình thức này để tiết kiệm chi phí. Mặt khác có thể thay đổi loại cây, theo mùa, theo sở thích, bất cứ lúc nào. 

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cho thuê cây văn phòng

1.Thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian

Để thuê cây xanh, bạn có thể thuê trực tuyến, hoặc gọi điện trực tiếp theo số hotline đến công ty chúng tôi. Thủ tục khá dễ dàng. Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về mục đích, vị trí, ..đặt cây. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để có được lựa chọn thích hợp. Sau khi đồng ý thỏa thuận về giá cả, thời gian…

Chúng tôi sẽ cho nhân viên khảo sát qua, xong lên phương án cho quý khách lựa chọn, sau đó là mang cây đến chỗ của bạn. Quy trình thực sự rất rõ ràng và đơn giản.

2. Cải thiện không gian cho toàn bộ văn phòng

Hãy tưởng tượng văn phòng mà chúng ta đang làm việc, chỉ có bàn, máy tính, tủ đồ và một đống tài liệu. Như vậy, sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc, khiến nhân viên làm việc trong trạng thái mệt mỏi, vì không có không gian xanh. 

Mặt khác, không phải cứ mua cây về là sử dụng được. Bởi nó sẽ liên quan đến rất nhiều vấn đề khác như khách hàng, đối tác, … Chính vì thế khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây văn phòng, khách hàng sẽ không phải lo lắng điều này. 

Ngoài việc mang tới một không gian xanh, thì những cây cảnh còn giúp cải thiện chất lượng không khí, giải tỏa stress, căng thẳng trong những giờ làm việc. Giúp nhân viên làm việc một cách thoải mái, tự tin hơn. 

3. Được tư vấn, thiết kế mô hình cây xanh hợp lý

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây văn phòng, khách hàng sẽ được tư vấn những loại cây phù hợp với không gian văn phòng. Ngoài ra, bên thi công cảnh quan sẽ hỗ trợ việc, lên phương án đặt cây cảnh ở những vị trí phù hợp của căn phòng. 

Nếu như khách hàng tự mua cây cảnh về trưng, sẽ rất dễ xảy ra trường hợp cây quá lớn hoặc quá nhỏ so với không gian đặt. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ không phải lo lắng lựa chọn cây và vị trí đặt cây trong văn phòng. 

4.Tiết kiệm chi phí – Không Phải Lo Lắng Chăm Sóc

Một điều hiển nhiên là khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng của chúng tôi thì chi phí quý khách hàng bỏ ra sẽ rẻ hơn so với mua rất nhiều. 

Thông thường, chi phí thuê cây khoảng 40%-60% giá trị thực tế của cây. Vì thế, thay vì mua mà không chắc chắn rằng mình sẽ chăm sóc tốt cho cây, hãy chọn biện pháp thuê cây để giảm bớt chi phí.

Một trong những điều mà những người chơi cây thường boăn khoăn đó là phải chăm sóc cây thế nào. Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo lắng đó.

 Khi cho bạn thuê cây, nghĩa là chúng tôi đã chịu toàn bộ trách nhiệm về toàn bộ số cây đó. chăm sóc thay đổi cây linh hoạt hàng tuần miễn phí cho quý khách nếu quý khách không hài lòng về cây chúng tôi có thể đổi ngay cho quý khách

5.Được Đổi Cây, Thay Cây – Chăm Sóc Định Kỳ Theo Kế Hoạch

Chúng ta có thể dễ hiểu rằng cây xanh có nhiều đặc điểm, nhiều điều kiện và không gian sống khác nhau. có cây thích ưa râm, cây ưa ánh sáng, và có những cây ưa lạnh. Đối với những cây xanh, cây cảnh sống trong văn phòng thường sẽ không được lâu, vì không gian, và ánh sáng một số cây sẽ không phù hợp, do đó thời gian tồn tại sẽ rất ngắn, Và sẽ gây tâm lý không tốt..

Với dịch vụ cho thuê, chúng tôi sẽ linh động thay đổi cây hàng tuần, hàng tháng, định kỳ chăm sóc đều đặn, giúp cây trong văn phòng của quý khách lúc nào cũng xanh mát như ở vườn..

Xem thêm : dịch vụ bán cây cảnh tại bình dương bình dương

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê cây văn phòng. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị uy tín, khách hàng cần phải chú ý. Chamsocanhquan.vn là đơn vị có nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực này. Ngoài việc kiến tạo các không gian xanh, đơn vị này còn cung cấp dịch vụ cho thuê cây uy tín, chất lượng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập website.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *