Home / Dịch vụ seo / Khóa học seo nội thất truyền đạt các kỹ thuật cơ bản

Khóa học seo nội thất truyền đạt các kỹ thuật cơ bản

Dịch vụ SEO Star H2 – Theo kiến thức của khóa học seo nội thất Trong giai đoạn đầu tiên của quá trình này, bạn nên nghiên cứu từ khóa mà bạn muốn được xếp hạng liên quan đến sự hiện diện trực tuyến và triển vọng kinh doanh của bạn. Nói cách khác, bạn sẽ cần tìm một tổ hợp các từ khóa thích hợp nhất để người dùng công cụ tìm kiếm xác định các trang mạng xã hội hoặc trang web kinh doanh của bạn. Chúng tôi với địa chỉ chính thức https://daotaoseo.info/trung-tam-dao-tao-seo-noi-that/ luôn muốn làm quý khách bạn hài lòng về dịch vụ này và sẵn sàng vấn đáp mọi thắc mắt … Mời bạn đọc tiếp.!

Sử dụng tối ưu hóa sự hiện diện trực tuyến của riêng tôi làm ví dụ, lĩnh vực mà tôi quan tâm là tiếp thị kỹ thuật số, thiết kế web và quản lý nội dung trang web. Ngoài ra, có một số thuật ngữ từ khóa mà tôi đã cân nhắc sử dụng cho bốn tiêu chí của từ khóa – Mức độ liên quan, Tính cụ thể, Tính cạnh tranh và Mức độ phổ biến. Những thuật ngữ này không phù hợp để tối ưu hóa sự hiện diện trực tuyến của khóa học seo nội thất vì: “luis santos” quá phổ biến; “Luis seo” quá cạnh tranh; “Tiếp thị kỹ thuật số luis” không cụ thể, “web luis” không đủ cụ thể.

Theo khuyến nghị chính từ khóa học seo nội thất, thực tế nghiên cứu từ khóa của bạn phải dựa trên 4 yếu tố cụ thể:

Tính cụ thể của từ khóa – Dịch vụ SEO

(1) Tính cụ thể của từ khóa liên quan đến triển vọng và mục tiêu của khóa học seo nội thất “thiết kế web luis” cụ thể hơn “web luis”. Hơn nữa, từ khóa “đuôi dài” (ba + từ) thường được coi là hữu ích hơn từ khóa “đuôi ngắn” (một hoặc hai từ). Do đó, việc tìm kiếm các từ khóa thích hợp nhất cho sự hiện diện trực tuyến của tôi chắc chắn cần một số trực giác kết hợp với khoa học – tức là dữ liệu từ công cụ gợi ý từ khóa của Google AdWords.

Mức độ liên quan của từ khóa

Sự phù hợp với kết quả và mục tiêu mong muốn của sự hiện diện trực tuyến của tôi. Trong quá trình nghiên cứu từ khóa của tôi, việc sử dụng các từ khóa có khối lượng tìm kiếm hàng tháng cao để có thêm lưu lượng truy cập dễ dàng hơn… nhưng nó không phù hợp vì chúng không phù hợp với mục tiêu của sự hiện diện trực tuyến của tôi, do đó chúng phải bị loại bỏ.

Mức độ phổ biến của từ khóa

Mức độ phổ biến đảm bảo rằng những từ khóa được chọn cuối cùng sẽ được người khác tìm kiếm. Có rất ít công dụng dành thời gian và năng lượng tối ưu hóa cho một thuật ngữ mà không ai từng tìm kiếm. Cũng có những biến thể cụ thể của từng quốc gia đối với những số liệu này; Tôi chỉ tìm kiếm dữ liệu ở Vương quốc Anh trong quá trình tối ưu hóa của mình vì tại thời điểm đó, tôi chỉ muốn làm việc trong ngành kỹ thuật số của Vương quốc Anh.

Cạnh tranh từ khóa

(4) Về cạnh tranh từ khóa, tôi đã cố gắng xem xét mức độ đơn giản / khó cạnh tranh trong các công cụ tìm kiếm. Mặt khác, việc cạnh tranh các thuật ngữ cụ thể có thể trở nên rất tốn kém, do đó, điều quan trọng là phải xem xét mức độ quan trọng của một số từ khóa liên quan đến sự hiện diện trực tuyến của tôi.

Ngoài ra, sau một số nghiên cứu từ khóa học seo nội thất về các từ khóa khác nhau, tôi nghĩ rằng có lẽ “khóa học seo nội thất” là từ khóa phù hợp và hợp lý nhất để có nhiều cơ hội xuất hiện trên trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm. Sau đó, trên các trang mạng xã hội của tôi, nó đã được áp dụng các kỹ thuật SEO on-page và off-page.

Cảm ơn bạn đả kết thúc bài viết do chính công ty Starh2.com trình bày để cùng quý bạn tham khảo bao quát về SEO trước khi học nhiều hơn tại https://daotaoseo.info/trung-tam-dao-tao-seo-bds/……

About bao bao

Check Also

đào tạo seo bđs daotaoseo.info

Mô tả khóa học đào tạo SEO

Dịch vụ SEO Starh2 – Khóa đào tạo tối ưu hóa công cụ tìm kiếm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *