Home / Dịch vụ seo / Những điều mà mọi nhà thiết kế web mới bắt đầu nên biết

Những điều mà mọi nhà thiết kế web mới bắt đầu nên biết

Có rất nhiều khía cạnh của việc tạo ra một thiết kế trang web . Các dịch vụ thiết kế web thường phải đóng nhiều vai trò và rất am hiểu về việc xây dựng bố cục trang web hiệu quả và có thể sử dụng được.

Trong bài viết này, Dịch vụ SEO Starh2 thảo luận về 10 mẹo cần thiết và chung mà mọi dịch vụ thiết kế web mới làm quen nên biết.

Chúng tôi với địa chỉ chính thức chuyennghiep.vn luôn muốn làm quý khách bạn hài lòng về dịch vụ này và sẵn sàng vấn đáp mọi thắc mắt … Mời bạn đọc tiếp.!

  1. Tối ưu hóa đồ họa web để có thời gian tải trang tốt hơn

Tìm hiểu cách tối ưu hóa đồ họa web của bạn bằng cách chọn định dạng thích hợp và đảm bảo rằng nó nhỏ nhất có thể. Mặc dù mọi người đang tiến tới kết nối băng thông rộng, vẫn còn khá nhiều người sử dụng kết nối internet quay số. Ngoài ra, với sự xuất hiện của các công nghệ thiết bị di động không nhất thiết phải có tốc độ như băng thông rộng, thời gian tải trang chậm do kích thước tệp hình ảnh có thể khiến người dùng tắt.

thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn
thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn

Dưới đây là quy tắc chung để chọn định dạng tệp phù hợp: hình ảnh có màu đồng nhất được lưu dưới dạng PNG và GIF tốt nhất, trong khi hình ảnh có màu liên tục (chẳng hạn như ảnh chụp) tốt nhất được lưu dưới dạng JPG.

Có rất nhiều công cụ có sẵn để giúp bạn tối ưu hóa hơn nữa hình ảnh của mình và giảm kích thước tệp của chúng, hãy xem danh sách các công cụ này để tối ưu hóa hình ảnh của bạn .

Bằng cách hạn chế số lượng hình ảnh bạn sử dụng ở mức tối thiểu, thông minh trong việc sử dụng hình ảnh và giảm kích thước tệp tốt nhất có thể, bạn sẽ cắt giảm đáng kể thời gian phản hồi trang của một trang web và cải thiện hiệu suất trang web của bạn .

  1. Giữ cho nó sạch sẽ và đơn giản

Một dịch vụ thiết kế web tốt không chỉ là một thiết kế trực quan hấp dẫn mà còn phải thân thiện với người dùng. Một dịch vụ thiết kế web sạch sẽ và đơn giản thường kết thúc là một dịch vụ thiết kế web có tính tiện dụng cao mà không gây nhầm lẫn khi tương tác.

Bằng cách có quá nhiều tính năng và thành phần của trang web trên một trang, bạn có nguy cơ khiến người xem mất tập trung khỏi mục đích của trang web. Đảm bảo mỗi phần tử trang có một mục đích và tự hỏi bản thân những câu hỏi sau:

  • Thiết kế có thực sự cần điều này?
  • Yếu tố này làm gì và nó giúp ích gì cho người dùng?
  • Nếu tôi xóa phần tử này đột ngột, liệu hầu hết mọi người có muốn nó trở lại không?
  • Yếu tố này gắn với mục tiêu , thông điệp và mục đích của trang web như thế nào?

Tìm hiểu : Ví dụ hay nhất về thiết kế giao diện ứng dụng web

  1. Điều hướng là điều quan trọng nhất bạn sẽ thiết kế

Tính năng thiết yếu nhất của trang web là điều hướng của trang web – nếu không có nó, người dùng sẽ bị mắc kẹt ở bất kỳ trang nào mà họ truy cập. Với rằng thực tế rõ ràng ra khỏi con đường, chúng ta sẽ nói về một số điểm quan trọng cần xem xét khi xây dựng một kế hoạch điều hướng.

Đầu tiên, điều rất quan trọng là phải dành đủ thời gian và lập kế hoạch cho cấu trúc điều hướng của một trang web. Đây là lẽ thường tình, nhưng vẫn còn ngạc nhiên khi có nhiều dịch vụ thiết kế web coi điều hướng trang web là điều hiển nhiên.

Tham khảo : Khóa học seo nội thất truyền đạt các kỹ thuật cơ bản

  1. Sử dụng Phông chữ một cách khôn ngoan và có phương pháp

Mặc dù có hàng nghìn phông chữ ngoài kia, bạn thực sự chỉ có thể sử dụng một số ít (ít nhất là cho đến khi CSS3 được hỗ trợ đầy đủ bởi các trình duyệt lớn). Hãy chú ý đến các phông chữ an toàn cho web. Nếu bạn không thích phông chữ an toàn cho web, hãy xem xét một dịch vụ thiết kế web được nâng cao dần dần sử dụng sIFR hoặc Cufon .

Giữ cho việc sử dụng phông chữ nhất quán . Đảm bảo rằng các tiêu đề khác trực quan với văn bản đoạn văn. Sử dụng khoảng trắng, điều chỉnh độ cao dòng, kích thước phông chữ và các thuộc tính khoảng cách giữa các chữ cái để làm cho nội dung dễ đọc và dễ dàng quét .

Cảm ơn bạn đả kết thúc bài viết do chính công ty Starh2.com trình bày để cùng quý bạn tham khảo bao quát về SEO trước khi học nhiều hơn tại thiết kế web chuyên nghiệp……

About bao bao

Check Also

đào tạo seo bđs daotaoseo.info

Mô tả khóa học đào tạo SEO

Dịch vụ SEO Starh2 – Khóa đào tạo tối ưu hóa công cụ tìm kiếm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *