Home / Gia sư Đà Nẵng / Tư vấn gia sư dạy kèm tại nhà tại Đà Nẵng

Tư vấn gia sư dạy kèm tại nhà tại Đà Nẵng

Bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng, bạn muốn tìm cho con một trung tâm gia sư uy tín để học tập. Hay chỉ đơn giản là muốn xin làm trợ giảng cho trung tâm.

Với quá nhiều trung tâm được quảng cáo, PR, marketing bằng nhiều chiến thuật rầm rộ mọc lên như nấm sau mưa, bạn vẫn lăn tăn chưa biết đến chọn đơn vị nào.

Việc học tập tốt luôn là ưu tiên hàng đầu để phát triển tri thức. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi xin được chia sẻ tới bạn đọc top 10 trung tâm gia sư Đà Nẵng uy tín được đánh giá cao dưới đây để dễ dàng lựa chọn cho mình điểm đến phù hợp với nhu cầu, vị trí địa lý.

Top 10 Trung tâm gia sư Đà Nẵng uy tín nhất

1. Trung tâm Gia sư Phương Ngọc

Trung tâm Gia sư Phương Ngọc được biết đến là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng hiện nay. Sở hữu đội ngũ gia sư là những sinh viên khá giỏi từ các trường đại học cùng các anh, chị giảng viên có thâm niên lâu năm hiện đang công tác tại các trường trong địa bàn TP. Đà Nẵng. Do đó, gia sư Phương Ngọc tự hào là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và các em học sinh cũng như giảng viên đứng lớp.

2. Trung tâm Gia sư Ngọc Trâm

Xứng danh nằm trong top 10 trung tâm gia sư Đà Nẵng, Gia sư Ngọc Trâm đã và đang giữ vững vị trí của mình trong nhiều năm dạy học. Được biết đến là trung tâm gia sư chất lượng cao hiện nay, với kinh nghiệm nhiều năm cho nên Ngọc Trâm luôn đảm bảo mang đến cho các em học sinh có những tiến bộ nhanh chóng, tự tin trong học tập và nâng cao khả năng tư duy của mình.

Điều giúp trung tâm phát triển bền vững như hiện nay là do sở hữu đội ngũ gia sư chất lượng, được đánh giá cao, đặc biệt có niềm đam mê và sự tận tâm sâu sắc chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn như ý khi có nhu cầu.

Chuyên nhận dạy kèm tại nhà tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi đại học với các lớp được chia nhóm khoảng 5 học sinh nhằm đảm bảo mang lại hiệu quả học tập cao nhất cho các em học sinh. Bởi vậy, nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cho con em học tập thì đây là trung tâm gợi ý hoàn hảo nên tham khảo.

Bảo Châu

Mệnh danh là trung tâm uy tín chất lượng số 1 tại Việt Nam, với khoảng 10.000 giáo viên, gia sư trên toàn quốc. Trung tâm Bảo Châu cam kết mang đến chất lượng hoàn hảo nhất. Hiện nay, Bảo Châu đã có trung tâm tại nhiều thành phố lớn, trong đó có Đà Nẵng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học sinh.

Sở hữu đội ngũ gia sư nhiệt huyết, năng động và chuyên môn cao, trung tâm gia sư Bảo Châu đã mang đến cho hàng ngàn học sinh những sự tiến bộ vượt bậc và đỗ vào các trường đại học top đầu tại Việt Nam hiện nay.

Là trung tâm nằm trong top 10 trung tâm gia sư Đà Nẵng nhiều năm qua. Trung tâm được thành lập với ước nguyện mang đến cho phụ huynh niềm tin về s tiến bộ trong học tập cũng như đào tạo về đạo đức, tạo tiền đề cho những thành công vượt trội trong tương lai của con em.

Sở hữu đội ngũ sinh viên giỏi đến từ các trường đại học uy tín tại TP.Đà Nẵng và giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy hiện đang công tác tại các trường ĐH-CĐ uy tín, Trung cấp chuyên nghiệp, PTTH, PTCS, Tiểu học giỏi về chuyên môn. Do đó sẽ hết mình trong công việc giảng dạy, mang đến chìa khóa tri thức mới cho học sinh mỗi ngày.

5. Gia sư Trí Việt

Cái tên gia sư Trí Việt quá đỗi quen thuộc với mọi người trong việc dạy học. Được biết đến là trung tâm dạy kèm chất lượng cao tại Đà Nẵng. Với phương châm “lấy sự tiến bộ của các em học sinh làm mục tiêu phấn đấu” cho nên Trí Việt luôn cam kết mang đến cho các bậc phụ huynh sự yên tâm, đảm bảo về chất lượng khi đã đặt niềm tin vào Trí Việt. Bởi thế, đây là gợi ý chuẩn nằm trong top 10 trung tâm gia sư Đà Nẵng được đánh giá cao hiện nay.

6. Trung tâm Gia sư Tương Lai

Đúng như cái tên gọi vốn có của nó, trung tâm Gia sư Tương Lai là một trong những trung tâm uy tín nhất hiện nay tại Đà Nẵng. Gia sư Tương Lai với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ gia sư chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho quý phụ huynh sự hài lòng khi đã đặt niềm tin, gửi gắm con em vào trung tâm.

9. Trung tâm Gia sư Tài Năng Việt

Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tài Năng Việt là nơi quy tụ đội ngũ Giáo viên -Sinh viên giỏi đến từ các trường nổi tiếng trên cả nước . Tất cả đội ngũ Gia sư của Tài Năng Việt đều là những người Thầy và người Cô luôn tận tâm với nghề . Do đó, nó cũng nằm trong top trung tâm gia sư uy tín tại Đà Nẵng bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

10. Trung tâm gia sư và tư vấn giáo dục IQ

Trung tâm IQ trong quá trình hoạt động luôn nỗ lực để vươn lên đáp ứng các chuẩn mực quốc tế trong lĩnh vực giáo dục toàn cầu (tiêu chuẩn quốc tế trong giáo dục. Trung tâm luôn chia sẻ những dự định về tương lai của con em bạn, giải đáp các khúc mắc trong học tập, cân bằng lỗ hổng trong kiến thức đồng thời khơi dậy tiềm năng ham học của giới trẻ. IQ luôn tạo cơ hội tốt nhất cho con em bạn lựa chọn các gia sư phù hợp trong đội ngũ giáo sinh sư phạm trẻ tuổi, đầy nhiệt tình và có chuyên môn giảng dạy tốt.

Trên đây là top 10 trung tâm gia sư Đà Nẵng, chúng tôi hy vọng sẽ giúp quý phụ huynh sẽ sớm tìm được người thầy, người cô hỗ trợ đắc lực tốt nhất cho việc hỗ trợ học tập của con mình và giúp những ai đó có đam mê với gia sư hãy tìm cho mình 1 môi trường tốt.

About bao bao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *